Bàn ăn thông minh (bàn ăn đa năng) là sản phẩm tích hợp bàn trà, bàn làm việc,…mang đến giải pháp về không gian diện tích trong phong cách thiết kế hiện đại ngày nay. Góp phần tạo nên sự hiện đại, thông minh và mới lạ trong không gian sống của bạn.

Tuy nhiên, bàn ăn thông minh hiện nay thường khó sử dụng với đối tượng người lớn tuổi và trẻ nhỏ khi không có hướng dẫn chi tiết đồng thời là kiểu dáng còn hạn chế chưa đa dạng.

Bàn ăn thông minh giá bao nhiêu?

Hiện nay, thị trường bàn ăn thông minh còn khá mới với người tiêu dùng Việt Nam gây ra nhiều trở ngại trong việc tìm kiếm bàn ăn thông minh giá hợp lý của mỗi khách hàng. Gía bán bàn ăn thông minh phụ thuộc vào các yếu tố như:

Công năng sản phẩm càng nhiều càng giá cao đồng thời là độ khó của việc hoàn thiện, lắp đặt sản phẩm:

  • 1-3 triệu: Là những sản phẩm nhỏ, gọn được gấp lên tường, không dùng hệ trợ lực hoặc các kết cấu phức tạp, hình thức đơn giản, phù hợp cho 1-2 người ngồi.
  • 3-5 triệu: Là những sản phẩm dành cho đến 4 người ngồi, mức độ hoàn thiện cao hơn giúp gấp gọn, tiết kiệm diện tích.
  • 5-15tr: Là những sản phẩm tích hợp 2, 3 chức năng, có thể có hệ trợ lực giúp nâng hạ nhẹ nhàng, được kết hợp các vật liệu cao cấp như kính cường lực, nẹp nhôm, mức độ hoàn thiện cao.

Xuất xứ của sản phẩm bàn ăn thông minh nhập khẩu ảnh hưởng đến giá thành từ các thị trường cao cấp như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu cũng luôn có thành rất cao từ 15 triệu trở lên

Mua bàn ăn thông minh ở đâu?

Có hàng loạt kết quả trả về từ các cửa hàng bán nội thất thông minh khi tìm kiếm từ google với từ khóa Mua bàn ăn thông minh ở đâu?. Tuy nhiên để tìm kiếm đúng cửa hàng có sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý thì không dễ dàng.

Dưới đây là danh sách các cửa hàng nội thất thông minh uy tín có showroom tại các thành phố Hồ Chí Minh đồng thời có kênh phân phối online về các tỉnh thành khắp cả nước:

NỘI THẤT BẾN THÀNH: 54 Đường Số 8, Cityland Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

NỘI THẤT SAO PHƯƠNG ĐÔNG: 56 Đường số 5 khu nhà ở Hiệp Bình, Khu Phố 4, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

GOOC: 23 Đường số 9, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *