Dưới đây là 9 mẫu nhà 3 tầng hiện đại được yêu thích trong năm nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!


9 MẪU NHÀ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI

Điểm nhấn của mẫu nhà 3 tầng này là mặt tiền được ốp đá granite xanh rêu. Hệ thống đường phào ở các tầng được thiết kế khá đẹp mắt.

nhà 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng này cực kỳ đơn giản. Ngoại thất nổi bật bởi thiết kế đơn giản về đường nét và hình khối. Ngôi nhà được tạo điểm nhấn với hệ thống lan can bằng sắt phun sơn tĩnh điện và hệ thống đèn led màu vàng âm trần.

>>> Mời khách hàng tìm hiểu thêm chi tiết chủ đề nẹp đồng trang trí: https://noithatkhonggianmoi.com/

mẫu nhà 3 tầng hiện đại 2

Chỉ có thể nói là tuyệt vời với mẫu thiết kế hiện đại, trẻ trung và khỏe khoắn này.

mẫu nhà 3 tầng 3
Mẫu nhà 3 tầng thứ 3

Mẫu nhà thiết kế vô cùng ấn tượng và độc đáo

mẫu nhà 3 tầng 4

Độc đáo trong thiết kế bao bọc ngôi nhà với đá hoa cương ốp tường, sang trọng và hiện đại. Đó là hai yếu tố chính trong thiết kế mặt tiền của ngôi nhà.

mẫu nhà 3 tầng hiện đại 5

Gam màu trầm kết hợp với vật liệu gỗ truyền thống đã tạo nên một thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum vô cùng hiện đại, sang trọng và thu hút ánh nhìn

nhà 3 tầng thứ 6

Một mẫu nhà ống 3 tầng khác biệt với hệ mái chéo ấn tượng, sử dựng toàn bộ vách kính để trang trí mặt tiền cho tầng 2 và tầng 3 của ngôi nhà.

nhà thứ 7

Màu sắc trung tính, cùng hệ thống cửa nhựa lõi thép hiện đại đã giúp cho mẫu nhà ống 3 tầng này trông khỏe khoắn và hiện đại hơn rất nhiều.

nhà thứ 8

Một mẫu nhà ống 3 tầng đẹp được thiết kế công phu và tỉ mỉ tới từng chi tiết. Hệ thống thanh lam trang trí và tường ốp gỗ giúp cho mẫu nhà thực sự khác biệt.

nhà thứ 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *