Mẫu nhà đẹp 2020 .Hiện tại có nhiều mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố, cho nên mang đến nhiều sự lựa chọn cho chủ đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các dạng thiết kế nhà phố, để có thêm những lựa chọn và cân nhắc kỹ trước khi quyết định nhé.

Mẫu nhà đẹp 2020 phong cách thiên nhiên

Nhà đẹp 2020 mẫu 1

Mẫu nhà đẹp 2020 mẫu 1
Mẫu nhà 1

Chị chỉ bán sách tiếng anh chất lượng siêu mọt sách

Mẫu 2

Với mặt tiền rộng 4m, kiến trúc sư lên phương án thiết kế mẫu nhà phố hiện đại và khoa học. Từ hình khối thiết kế cho đến màu sắc ngoại thất, tất cả đều đơn giản. Sử dụng màu be trắng sáng, cùng với những khối bê tông đua rộng và vuông vức hai bên đầu tường, hệ thống lam bê tông xếp chồng theo chiều ngang cân đối phía trên tầng thượng, vừa đảm nhận nhiệm vụ đón sáng, vừa tăng hiệu ứng thẩm mỹ cho ngôi nhà

Mẫu nhà đẹp 2020 mẫu 2
Mẫu nhà 2

Mẫu 3

Sự chật hẹp về mặt tiền cùng với chiều dài sâu, không gian liền kề của các mẫu nhà phố trở nên chật trội hơn bao giờ hết. Với giải pháp hệ thống giếng trời, việc đón nhận và phân bổ ánh sáng tự nhiên đã đơn giản hơn, nhưng chưa bao giờ là đủ. Việc thiết kế mặt tiền thoáng đan xen hệ thống cây xanh tiểu cảnh trở thành một đặc điểm nổi bật. Hệ thống mái thiết kế độc đáo với giàn sắt mỹ nghệ, việc đón sáng và gió thoáng trở nên dễ dàng hơn.

Mẫu nhà đẹp 2020 mẫu 3
Mẫu nhà 3

Thiết kế nhà phố với sự linh hoạt trong phối cảnh thiết kế, đã và đang đem đến nhiều lựa chọn cho chủ đầu tư. Hệ thống vật liệu mới như kính, thanh Profile nhôm cùng với hệ thống ban công xanh đã và đang mang đến một sức sống cũng như một làn gió mới cho không gian nhà phố. Hệ thống lam nhôm với thiết kế ngang dọc được bao phủ toàn bộ tầng thượng, kết hợp cùng kính để tạo hệ thống giếng trời. Khối ban công sắt và thiết kế bức tường chạy dọc với gạch thông gió màu cam, đủ để tạo hiệu ứng thẩm mỹ chung cho không gian sống của ngôi nhà.

Mẫu nhà đẹp 2020 phong cách sân cổng rộng

Mẫu 4

mẫu 4
Mẫu 4

Diện tích nhà phố nhỏ hẹp thường lựa chọn những mẫu nhà ống mái bằng mà thường bỏ qua những mẫu nhà mái thái. Thiết kế mái thái với những cách xử lý tinh tế về kiến trúc mái. Thiết kế ban công và hệ thống cửa cổng, tường bao, tạo nên một hiệu ứng lan tỏa. Không đơn giản chỉ là sự vững chắc, hệ thống trụ cột tròn và màu sơn trắng, mang đến những nét mềm mại và uyển chuyển chung cho không gian sống.

Mẫu 5

 mẫu 5
Mẫu 5

Với mẫu thiết kế này, mọi định kiến về mẫu nhà phố mái thái hoàn toàn bị xóa bỏ. Mẫu lan can kính cường lực, kết hợp với khối tường mặt tiền tiếp giáp 2 tầng được ốp đá. Đây là nét nhấn cứng chắc và kiên cố cho không gian chung. Kiến trúc mái thái với thiết kế giật cấp nhẹ. Hệ thống đường gờ chỉ kẻ lõm chạy ngang. Những chi tiết đường gờ và phào chỉ. Những chi tiết lam bê tông trang trí nhỏ ngay bên cạnh tạo nên những nét mềm mại .

Bài viết liên quan

Giá xây dựng nhà ở mới. Giá cả phải chăng cho dân Hà Nội
Cổng thông tin điện tử của chính phủ

Mẫu nhà đẹp 2020 phong cách có sân thượng

Mẫu 6

 mẫu nhà đẹp 2020 mẫu 6
Mẫu 6

Với lợi thế hai mặt tiền, kiến trúc sư xử lý khéo léo để tạo nên một sự thống nhất. Toàn bộ hệ thống mặt tiền và bên hồng được ốp lam màu nâu đậm. Việc xử lý những khối bê tông nhỏ đưa ra tạo nên sự cân đối chung cho không gian sống. Khối tường giật cấp, sự đối lập của gam màu đen trắng, mang đến sức hút khá mạnh mẽ.

Mẫu 7

mẫu 7
Mẫu 7

Ảnh hưởng của kiến trúc Pháp tới những mẫu biệt thự ở Việt Nam đã khá rõ nét. Thiết kế nhà phố cũng không nằm ngoài sự tiếp nhận này. Với cách xử lý khối thông minh, màu sắc nhã nhặn. Không gian nội thất và ngoại thất được kết hợp chỉn chu và ăn ý. Những chi tiết nhỏ như đường gờ trang trí, mảng ốn tường. Cùng đó là mái ngói cửa cổng cùng với lan can hoa sắt đen. Thiết kế tạo nên một phối cảnh thẫm mỹ hoàn hảo nhất.

Lời kết

Trên đây là 7 mẫu nhà đang hot hiện nay. Mẫu nhà sở hữu phong cách thời thượng. Hãy chọn cho mình 1 mẫu và bắt đầu xây dựng tổ ấm đi nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *