Đồ dùng nội thất đẹp là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng đều mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên, vấn đề giá cả luôn khiến người mua băn khoăn. Bởi vì không phải ai cũng có kinh phí cao để mua sắm thoải mái. Vì thế, bài toán làm sao để mua nội thất giá rẻ, chất lượng khiến nhiều người phải đau đầu.


1. Nội thất giá rẻ có tốt?

Thông thường, chúng ta nghĩ rằng một sản phẩm đẹp, chất lượng thì không thể có được mức giá rẻ. Điều đó hoàn toàn đúng. Bởi vì để làm nên đồ dùng chất lượng thì cần nguyên liệu cao cấp, thiết kế tỉ mỉ. 

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sở hữu những đồ dùng nội thất đẹp, giá cả phải chăng nhờ vào những giá trị tiết kiệm khác mà một đơn vị như sau sẽ mang đến cho bạn.

2. Bí quyết mua nội thất giá rẻ

Bí quyết mua nội thất giá rẻ dịp giảm giá

Muốn mua đồ nội thất rẻ và đẹp phải có kinh nghiệm săn đồ. Thời gian mà đơn vị đó có những chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các món đồ nội thất. Nếu tìm mua được trong những khoảng thời gian này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

bi-quyet-mua-noi-that-gia-re

Theo đó, vào các dịp lễ thì các cửa hàng nội thất thường áp dụng chương trình ưu đãi, khuyến mãi. Nếu biệt tận dụng cơ hội này sẽ giúp bạn giảm chi tiêu ngân sách rất đáng kể.

Ngoài việc săn giảm giá để mua được những đồ nội thất rẻ và đẹp thì bạn cũng cần tìm mua những những voucher, phiếu quà tặng thì hãy nhanh tay sử dụng chúng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, cần có sự so sánh giá cả thị trường chung với giá cả sau giảm giá đối với món hàng định mua. Hãy thận trọng với những mức giá quá hời, tránh rơi vào bẫy hàng kém chất lượng.

so-sanh-noi-that-gia-re
Ảnh minh họa

Giá thành sản xuất sản phẩm nội thất 80% được tạo từ chi phí sản xuất và nguyên liệu. Do vậy các sản phẩm có mức giá rẻ thì thường có chất lượng kém.

Chọn thương hiệu uy tín về nội thất gia đình

Hiện nay, thị trường bán hàng nội thất ở nước ta rất đa dạng. Do vậy, không khó để tìm ra được những thương hiệu uy tín. Tuy nhiên, nếu  bạn đang  quá quan tâm về các đồ nội thất rẻ và đẹp hoặc không có kinh nghiệm tìm hiểu, có thể bảo mua phải những hàng nội thất kém chất lượng, có thể giá cao.

Bạn cần nắm rõ rằng, tiêu chí đầu tiên của một cửa hàng nội thất uy tín là chất lượng bảo đảm, chính hãng và tương xứng với giá cả. Cửa hàng có chế độ bảo hành phù hợp, dịch vụ vận chuyển, thái độ phục vụ tôn trọng.

thương hiệu uy tín về nội thất

Tuy nhiên bạn có thể tiết kiệm nhờ vào:

  • Mua hàng ở địa chỉ uy tín, được tin dùng bởi chất lượng sản phẩm cao, bền lâu, giúp bạn mua sắm tiết kiệm nhất nhờ vào giá trị thời gian sử dụng dài lâu.
  • Đa dạng sản phẩm chọn lựa. Mua sắm trọn bộ sẽ rẻ hơn so với mua sắm từng đồ dùng tại những địa điểm khác nhau.
  • Lựa chọn đơn vị phân phối trực tiếp, không qua trung gian, có xưởng sản xuất riêng, gắn liền với địa chỉ cung cấp. 

Hi vọng với những thông tin đó, bạn sẽ tìm và mua được những sản phẩm giá rẻ ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *